DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ 9 NGÀY

Thổ Nhĩ Kỳ là một nước nằm trên cả lục địa Âu - Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam châu Âu.

NGÀY 1: SAIGON/HANOI  –  ISTANBUL

DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ 8 NGÀY

14:00: Xe đón đoàn tại điểm tập trung và khởi hành ra sân bay Tân Sơn Nhất/Nội Bài, làm thủ tục xuất cảnh, đáp chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ - Turkish Airlines đi Istanbul – Quá cảnh tại Bangkok. Đoàn ăn tối tại sân bay Savarnabhumi Chuyến bay:
  • VN851  SGNBKK  17:00  -   18:30

  • TK061  BKKIST  23:23 – 06:00

NGÀY 2: ISTANBUL - CAPPADOCIA (Ăn trưa, tối)

06:00: Đoàn đến sân bay Istanbul, làm thủ tục nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, nối chuyến bay đến Kayseri (Cappadocia). 

Chuyến bay: TK2010  ISTASR DK1 0720 0845 

08:45: Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay Kayseri. Đưa về khách sạn nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài. 

12:00: Ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố. 

14:00: Tham quan Thung Lũng Nấm - the "Mushroom valleys" (với hàng loạt cột đá chóp nhọn như hình ống khói trong truyện cổ tích), bảo tàng ngoài trời- Goreme Open Air Museum (một trung tâm quan trọng của đạo Cơ Đốc Giáo, với nhiều tu viện, nhà thờ và nhà nguyện được xây dựng  trong những năm đầu của thời kỳ Trung Cổ từ thế kỷ 11 - 13), nhà máy sản xuất gốm sứ tại làng cổ Avanos. 

17:00: Về lại khách sạn nghỉ ngơi, thư giãn. 

18:30: Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Tự do thư giãn hoặc nghỉ đêm tại khách sạn 

NGÀY 3: CAPPADOCIA – DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI TỪ 1985  (Ăn ba bữa)

08:00: Ăn sáng tại khách sạn.

09:00:
  • Tham quan Pigeon house – nơi có rất nhiều chim bồ câu và người dân địa phương đã làm những ngôi nhà khoét sâu vào trong vách núi cho chim bồ câu trú ẩn và sinh sản.

  • Khu dân cư Goreme Uchisar được xây dựng trên ngọn đồi, với những ngôi nhà, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,…khoét sâu vào trong vách núi tạo thành một khu dân cư có một không hai trên Thế Giới

12:00: Ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố.

13:00: Thăm quan thành phố ngầm Kaymakli hoặc Ozkonak hai trong số 40 thành phố lớn và sâu nhất tại khu vực Cappadocia - nơi đây người ta đã tìm thấy một hệ thống thành trì ngầm với đầy đủ nhà cửa, nhà thờ, nơi cất trữ lương thực nằm ẩn sâu trong hang đá. Tiếp tục đến thăm quan mua sắm tại nhà máy thảm thủ công lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. 

17:00: Về lại khách sạn. Nghỉ ngơi, thư giãn. 

18:30: Ăn tối. 

DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ 8 NGÀY

20:00: Thưởng thức show xem biểu diễn múa bụng và nghe nhạc dân tộc Thổ Nhĩ Kỳ tại nhà hàng nổi tiếng, nơi quý khách vừa nhâm nhi ly rượu và các đồ nhắm truyền thống, vừa có thể đắm chìm trong những câu chuyện, phong tục hấp dẫn của người dân Thổ qua cách biểu diễn vui nhộn của những vũ công chuyên nghiệp. 

10:30: Kết thúc show diễn – Về lại khách sạn, nghỉ đêm. 

NGÀY 4: CAPPADOCIA – KONYA (Ăn ba bữa)

DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ 8 NGÀY

07:00: Ăn sáng tại khách sạn.

08:00 Khởi hành đi Konya (3,5 giờ), thủ đô cổ của người Turks trong thế kỷ 12 và 13. 

12:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

  • Thăm quan tu viện Mevlana với kiến trúc mái vòm hình nón màu xanh là biểu tượng của thành phố Konya, tu viện Mevlana hay còn gọi lăng mộ của nhà hiền triết vĩ đại nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, được người dân tôn trọng và sùng bái.

  • Tham quan bảo tàng Karatay Medrese, nơi đã từng là ngôi trường nội trú về tôn giáo.

16:00: Nhận phòng và nghỉ ngơi.

19:00: Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.Tự do khám phá Konya về đêm. 

NGÀY 5: KONYA – PAMUKKALE  (Ăn ba bữa)

DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ 8 NGÀY

07:00 Ăn sáng tại khách sạn.

08:00 Khởi hành đi Pamukkale hay còn gọi là Lâu Đài Bông (05 giờ), thành phố nằm ở phía Tây-Nam Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi có những dòng suối khoáng nóng chảy lộ thiên từ hàng ngàn năm trước tạo nên những kỳ quan thiên nhiên kỳ vĩ có một không hai trên thế giới. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
14:30 Tham quan những vết tích còn sót lại của thành phố Thần thánh Hierapolis - Di sản văn hóa Thế giới (Unesco công nhận năm 1988) như nhà tắm hơi công cộng (một trong những nét văn hóa tiêu biểu của người Thổ), trung tâm bảo vệ sức khỏe…. và Lâu Đài Bông (Cotton Castle). 17:00 Khởi hành về khách sạn – Nhận phòng và nghỉ ngơi.

19:00 Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. 

NGÀY 6: PAMUKKALE – KUSADASI (Ăn ba bữa)

DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ 8 NGÀY

07:00 Ăn sáng tại khách sạn.

08:00 Khởi hành đi Kusadasi (3,5 giờ), một trong những thành phố du lịch lâu đời và nổi tiếng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Tham quan nhà tưởng niệm Đức Mẹ Mary, cầu may mắn, hạnh phúc và bình an 

12:00 Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. 

14:30 Tham quan thành phố cổ đại Ephesus với các công trình kiến trúc bằng đá như Thư viện Roman, Hí viện - đấu trường ngoài trời, Di tích Vương cung thánh đường Thánh Gioan với câu chuyện " Thánh chiến" đầy huy hoàng – Nơi người Thổ tin rằng, Đức Maria đã sống và qua đời, Đền Artemis thờ nữ thần săn bắn (nếu còn thời gian) , con gái thần Zeus – 1 trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại - không chỉ đơn thuần là một ngôi đền mà còn là công trình kiến trúc đẹp nhất thế giới theo đánh giá của các triết gia cổ đại. 

16:30 Tham quan nhà máy sản xuất các sản phẩm về da (như quần áo thời trang, túi xách, giầy….) lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ 

18:00 Khởi hành về khách sạn – Nhận phòng và nghỉ nghơi. Tự do khám phá thành phố và khu chợ cổ nằm trong lòng thành phố.

19:00 Ăn tối, tự do khám phá thành phố biển Kusadasi về đêm hoặc nghỉ đêm tại khách sạn. 

NGÀY 7: KUSADASI -  ISTANBUL (Ăn ba bữa)

DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ 8 NGÀY

06:30 Ăn sáng tại khách sạn.

07:30 Xe và hướng dẫn tiễn đoàn tại sân bay Ismir để đáp chuyến bay về Istanbul trên chuyến bay TK 2313 (10:00-11:10) 

11:10 Đoàn đến sân bay quốc tế Istanbul, xe và hướng dẫn đón đoàn. 

12:00 Ăn trưa – Nhận phòng khách sạn. 
13:30 Tham quan Quảng trường đua ngựa Hippodrome với sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi, nơi đổ máu của biết bao võ sĩ giao đấu qua những cuộc đua ngựa, The Blue Mosque -  Đền thờ Xanh của thời đế quốc Osman, Giáo đường Hagia Sophia – xây dựng thế kỷ 6, kiệt tác của thời kỳ Đông La Mã, di tích quý giá của thế giới. Sau đó, Quý khách có thể tự do mua sắm tại khu Grand Bazaar. 18:30 Ăn tối tại nhà hàng trong thành phố.

19:30 Tự do khám phá Istanbul về đêm hoặc nghỉ ngơi 

NGÀY 8: ISTANBUL – BANGKOK (Ăn ba bữa)

08:00 Ăn sáng tại khách sạn.09:00 Đoàn khởi hành đi tham quan cung điện Dolmabahce – được vua Abdul Mecid xây dựng năm 1854, từng là dinh thự của nhiều đời vua, ngày nay là bảo tàng và được sử dụng cho các họp, hội nghị có tính chất quan trọng. 12:00 Ăn trưa tại nhà hàng cạnh eo biển Bosphorus – nơi quý khách có thể ngắm nhìn những tàu cá tấp nập ra vào bến.13:30 Du thuyền Bosphorus Cruise (2,5hrs) thưởng ngoạn cảnh quan hai bên bờ eo biển nối liền hai lục địa Á, Âu.Mua sắm tại Istinye Park Shopping Mall – một trong những khu mua sắm lớn với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. 19:00 Ăn tối tại nhà hàng trong thành phố.20:30 Xe và hướng dẫn viên tiễn đoàn ra sân bay Istanbul để đáp chuyến bay về Bangkok.Chuyến bay:      TK0060(23:35 - 13:05 + 1)

NGÀY 9: BANGKOK – SAIGON/HANOI  (Ăn sáng - Trưa trên máy bay)

13:05 Đến Bangkok, đoàn làm thủ tục nối chuyến về Saigon.Chuyến bay: VN852(19:30 – 21:00)

21:00 Xe đón đoàn tại sân bay, đưa về trung tâm thành phố, kết thúc chương trình. 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về giá tour 

booking tour
Các tour khác
DU XUÂN TRUNG QUỐC 4 NGÀY DU XUÂN TRUNG QUỐC 4 NGÀY

Thời gian: 4 ngày/3 đêm

Phương tiện: Máy bay

Xem các phim lịch sử của Trung Quốc chúng ta đều biết đến bộ phim Ông Vua vi hành, Tể tướng Lưng Gù nói về vua Khanh Hi và Càn Long.

PHÁP - BỈ - HÀ LAN - ĐỨC PHÁP - BỈ - HÀ LAN - ĐỨC

Thời gian: 10 ngày/9 đêm

Phương tiện: Máy bay

Trưởng đoàn sẽ đón khách tại Cổng D2, Ga đi Quốc tế phi trường Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay đi Amsterdam - Thủ đô Vương Quốc Hà Lan. Nghỉ đêm trên máy bay

DU LỊCH SINGAPORE 4 NGÀY DU LỊCH SINGAPORE 4 NGÀY

Thời gian: 4 ngày/3 đêm

Phương tiện: Máy bay

HDV Du Lịch Thăng Long đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, khởi hành đi Singapore. Đến sân bay Changl, xe và HDV địa phương đón đoàn đi tham quan:

DU LỊCH LÀO - THÁI LAN 7 NGÀY DU LỊCH LÀO - THÁI LAN 7 NGÀY

Thời gian: 7 ngày/6 đêm

Phương tiện: Ô tô

Sáng: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Savanakhet. Dừng ăn trưa tại nhà hàng Sepon. Làm thủ tục qua cửa khẩu Lao Bảo – Densavan.

THAM QUAN HỒNG KÔNG 4 NGÀY THAM QUAN HỒNG KÔNG 4 NGÀY

Thời gian: 4 ngày/3 đêm

Phương tiện: Máy bay

Sự đột phá mới về điểm vui chơi giải trí tại Disneyland Hongkong, không những thế đây là thiên đường của mua sắm dành cho mọi đối tượng khách.

Du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm Du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm

Thời gian: 6 ngày/5 đêm

Phương tiện: Máy bay

Trưởng đoàn đón Quý khách tại ga đi quốc tế - sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục xuất cảnh đi Thái Lan.

Khám phá kim tự tháp 10 ngày 9 đêm Khám phá kim tự tháp 10 ngày 9 đêm

Thời gian: 10 ngày/9 đêm

Phương tiện: Máy bay

HDV đón Quý khách tại sân bay TÂN SƠN NHẤT làm thủ tục đáp chuyến bay đến CARIO quá cảnh tại Singapore, Bangkok,. . . Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Du lịch Hà Nội - Nhật Bản 8 ngày 7 đêm Du lịch Hà Nội - Nhật Bản 8 ngày 7 đêm

Thời gian: 8 ngày/7 đêm

Phương tiện: Máy bay

Nhật Bản - đất nước của những cánh hoa đào ửng sắc hồng mang vẻ đẹp tinh khiết, của rượu Sakê và tinh thần võ sĩ đạo bất diệt.

giá vé máy bay khuyến mại vietjetair khuyến mại giá 0đ