CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DU LỊCH THĂNG LONG

Công ty cổ phần đầu tư Du lịch Thăng Long (ThangLong invest travel SJC) được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2009 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch với nhiều hình thức hoạt đông dịch vụ như: lưu trú, nhà hàng, lữ hành, vui chơi giải trí, thương mại, vận chuyển đường sông và đường bộ cho khách du lich Trong những năm qua, Công ty cổ phần đầu tư Du lịch Thăng Long đã đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt đẩy mạnh về dịch vụ du lịch ở Việt Nam.

Trong lĩnh vực liên doanh, Công ty Du lịch Thăng Long đã và đang hợp tác hoạt động cùng các đơn vị lữ hành quốc tế trong và ngoài nước phục vụ tổ chức tham quan trọn gói ăn ngủ và vận chuyển cho khách du lich đạt tiêu chuẩn quốc tế về du lich.

Với phương châm ("DU LỊCH HOÀN HẢO MANG LẠI NIỀM HẠNH PHÚC NGỌT NGÀO CHO CUỘC SỐNG ). Công ty cổ phần đầu tư Du lịch Thăng Long luôn chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển sản phẩm mới mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống Việt Nam với khách du lịch trong nước đồng thời , tăng cường công tác tuyên truyền về môi trường du lịch xanh ,sạch và là điểm đến hấp dẫn đối với khách quốc tế đóng góp vào cộng đồng du lịch toàn cầu.

Với mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty dịch vụ lữ hành quốc tế trong nước cũng như nước ngoài,công ty cổ phần đầu tư Du lịch Thăng Long sẽ tiếp tục tập trung vào việc đẩy mạnh phát triển thị trường khách du lịch, đặc biệt là thị trường du lịch nội địa với nhiều chùm tour du lịch xuyên Việt được xây dựng phục vụ với nhiều hình thức du lịch khác nhau như : Du lịch nghỉ dưỡng ,du lịch thám hiểm thiên nhiên hùng vĩ của đất nước Việt Nam ,Du lịch hướng về cội nguồn ,Du lịch biển ,du lịch di sản ..và vvv…

Với chùm tour du lịch nước ngoài công ty chúng tôi đã kết nối và phục vụ rất nhiều chương trình tham quan đầy lý thú .Đặc biệt là các chùm tour du lịch các nước Asian như : Thái Lan ,Lào ,campuchia, Myama, Singapo, Ân Độ. ..Các chùm tour về châu âu như : Đức, Anh, Canada, Mỹ... thông qua việc quảng cáo các sản phẩm mới về lưu trú, nhà hàng, lữ hành, mua sắm, Mice , du lịch sông và tàu biển. Để đảm bảo sự tăng trưởng bền vững, Công ty cổ phần đầu tư Du lịch Thăng Long sẽ tích cực phát triển các chi nhánh ở khu vực trong nước và nước ngoài trong tương lai .

Với tiềm lực vững mạnh và sự phát triển trong tương lai của công ty cổ phần đầu tư Du lịch Thăng Long, Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm đã và đang được đào tạo chuẩn về du lịch sẽ mang đến cho quí khách niềm hứng khởi và tràn đầy hạnh phúc trên các chặng đường tham quan và năng lượng tràn đầy sức
sống để quí khách có thêm hành trang sống và làm việc hạnh phúc hơn sau mỗi chuyến tham quan.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH:

*  KHÁCH SẠN & KHU DU LỊCH & NHÀ HÀNG
*  DỊCH VỤ LỮ HÀNH
*  VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG SÔNG VÀ ĐƯỜNG BỘ
Tour được quan tâm
Du lịch Viêng Chăn - Luông Pha Băng Du lịch Viêng Chăn - Luông Pha Băng

Thời gian: 8 ngày/7 đêm

Phương tiện: Ô tô

Du lịch Cố Đô Huế - Phố Biển Đà Nẵng Du lịch Cố Đô Huế - Phố Biển Đà Nẵng

Thời gian: 4 ngày/4 đêm

Phương tiện: Tàu

Tour du xuân: Chùa Bái Đính - Du lịch tâm linh Tour du xuân: Chùa Bái Đính - Du lịch tâm linh

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện: Ô tô

Hà Nội - Hạ Long - Cúc Phương Hà Nội - Hạ Long - Cúc Phương

Thời gian: 8 ngày/7 đêm

Phương tiện: Ô tô, Tàu

Du lịch Hạ long - Tuần Châu 3 ngày 2 đêm Du lịch Hạ long - Tuần Châu 3 ngày 2 đêm

Thời gian: 3 ngày/2 đêm

Phương tiện: Ô tô

Du lịch hồ Núi Cốc 2 ngày 1 đêm Du lịch hồ Núi Cốc 2 ngày 1 đêm

Thời gian: 2 ngày/1 đêm

Phương tiện: Ô tô

Tour mới cập nhật
HỒNG KÔNG DISNEYLAND - HÀ NỘI HỒNG KÔNG DISNEYLAND - HÀ NỘI

Thời gian: 4 ngày/3 đêm

Phương tiện: Máy bay, Ô tô

HỒNG KÔNG DISNEYLAND- THẨM QUYẾN 4 ngày 3 đêm HỒNG KÔNG DISNEYLAND- THẨM QUYẾN 4 ngày 3 đêm

Thời gian: 4 ngày/3 đêm

Phương tiện: Máy bay, Ô tô

Du Lịch Hà Nội Hồng Kông 4 ngày 3 đêm Du Lịch Hà Nội Hồng Kông 4 ngày 3 đêm

Thời gian: 4 ngày/3 đêm

Phương tiện: Máy bay, Ô tô

Tour Hạ Long 2 ngày 1 đêm Tour Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Phương tiện: Ô tô

đặt vé máy bay khuyến mại vietjetair khuyến mại giá 0đ